BA BA GIÁ SỈ

BA BA GIỐNG HCM

Trang chủ Tin tức BABA CÙNG SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI

BABA CÙNG SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI

Baba là loại động vật sống ở nước ngọt như ao hồ, sông, đầm lầy,... Thân hình gồm 4 chi, không có đuôi và có mai cứng ở trên và dưới thân giúp bảo vệ khỏi những nguy hiểm từ môi trường sống của baba. 
Tất cả những bổ phận trên baba đều có những thành phần dinh dưỡng riêng biệt. 
A) Theo nghiên cứu khoa học 
Sau khi tiến hành phân tích đã cho ta thấy được trong 100gr thịt baba có các thành phần sau: 
80g nước
16,5g Protid
1g Lipid 
1,6g CarbonHydrat
107mg Canxi
1,4mg Sắt
3,7mg Axit Nicotinic
Cùng các loại vitamin A, B1, B2,..
B) Theo y học dân tộc
Ngoài những giá trị trên, baba còn có thể điều chế thành các vị thuốc quý giúp bồi bổ cơ thể và chữa bệnh. 
Thịt baba có vị ngọt có tác dụng dưỡng âm lương huyết, bổ hư, tán tích, tiêu u cục cứng kết, thanh nhiệt hư lao. bồi bổ sức khoẻ, tăng cường khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật, được dùng làm thuốc chữa các chứng bệnh nóng bên trong, ra mồ hôi trộm,...

Ngoài ra thịt baba thích hợp cho những người bị bị bệnh lao, viêm gan mạn tính, xơ gan, tiểu đường, viêm thận, nam giới thận yếu thuộc thể can thận âm hư.
Bên cạnh đó, thịt baba còn có tác dụng bổ sung sinh lý, mang lại cảm giác ham muốn cũng như giảm các triệu chứng ở nữ giới như rong kinh, làm đẹp da.  
Và tất nhiên, với những tác dụng lợi ích mà baba mang lại thì vẫn có những trường hợp ngộ độc từ thịt baba 
Nguyên nhân do ba ba sống dưới nước, gần bùn đất, hay ăn xác động vật và các thức ăn thối rữa nên trong ruột chúng thường xuyên có nhiều vi khuẩn gây bệnh sản sinh ra độc tố. Khi con vật còn sống, vi khuẩn và độc tố của chúng sẽ bị đào thải ra ngoài theo đường tiêu hoá, nhưng khi con vật chết, việc đào thải này không còn nữa, vi khuẩn và độc tố của chúng vẫn tồn tại trong ruột ba ba, sinh sôi nảy nở rất mạnh và xâm nhập thịt ba ba. Thời gian chết của ba ba càng lâu, vi khuẩn và độc tố của chúng xâm nhập thịt càng nhiều, nếu chúng ta ăn phải loại thịt này sẽ bị ngộ độc.
Việc ngộ độc baba thường rất hiếm khi xảy ra, nhưng chúng ta cũng cần phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn thành phần thức ăn cho những bữa ăn
Tại Thủy sản Tiền Hậu, chúng tôi ưu tiên đặt chất lượng sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên liệu sạch, thịt baba tươi ngon đã qua sơ chế biến kỹ lưỡng trước khi giao đến khách hàng.

---------------------------------------

Liên hệ mua hàng với chúng tôi qua:
Số điện thoại: 028 3718 9560 - 0932 088 533  0292 6268 333 - 0901 488 533
Địa chỉ công ty: 22/7A Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Website Việt Nam: Baba.vn
Website Quốc tế: Tienhausoftshellturtle.com