BA BA GIÁ SỈ

BA BA GIỐNG HCM

Trang chủ Tin tức Giống BaBa – Xuất Khẩu

Giống BaBa – Xuất Khẩu

Giống baba – xuất khẩu
Giong baba
Giống baba - Theo xu hướng nền kinh tế phát triển hiện nay, ngoài những mặt hàng thương phẩm như cá, tôm, thủy hải sản khác thì con giống baba cũng là yếu tố đáng được chú trọng gia tăng số lượng. Con giống baba được xuất khẩu ra nước ngoài không chỉ dừng lại ở việc chọn giống mà còn đáp ứng nhu cầu nuôi thú cưng chưng cảnh.

Bản thân con giống baba thường sống ở những nơi có khí hậu nhiệt đới, tập tính của chúng chịu được môi trường khắc nghiệt, từ đó việc chọn giống baba xuất khẩu cho các nước khu vực Đông Nam Á cũng trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.
Hiện nay Công ty TNHH Tiền Hậu đã và đang đưa con giống baba xuất khẩu đi các nước như Thái Lan, Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. Số lượng hằng năm trung bình xuất đi khoảng hơn 100.000con giống baba, mỗi con đạt kích thước khoảng 2.5-3 cm. Với kích thước này, thì con giống baba ươm được 2 tuần tuổi. Nên khách hàng ở các nước rất ưa chuộng, vì ở giai đoạn này con giống baba dễ thích nghi với môi trường nước và điều kiện sống hoàn toàn mới lạ.