BABA

BA BA GIỐNG HCM

Trang chủ Tin tức Baba - Sức khỏe đời sống

Baba - Sức khỏe đời sống

Baba

Bột baba sấy khô.

Điều bạn cần biết - sức khỏe đời sống.

 - Người già sống khỏe như thế nào?

 - Trẻ con  phát triển như thế nào?

 - Thanh thiếu niên dẻo dai như thế nào?

Nếu đặt câu hỏi về dân số già, nước nào chiếm tỉ lệ cao trên thế giới? Hay nước nào chú trọng đầu vào nguồn thực phẩm? Hay các nghiên cứu về sản phẩm bổ tốt cho sức khỏe? Thì chắc chắn 1 điều rằng 99% câu trả lời đó là người Nhật. Vâng Nhật Bản là 1 nước phải nói rất rất là chú trọng và bài bản trong khâu ăn uống cũng như các sản phẩm hổ trợ cho sức khỏe và đó cũng là nguyên nhân chình mà dân số Nhật Bản chiếm tỉ lệ cao nhất thế giới ở độ tuổi 65 -75.

 - 30 năm trước Người nhật đã nghiên cứu được 1 sản phẩm hổ trợ cho sức khỏe và được bày bán trên toàn nước Nhật tới thời điểm hiện tại thì đó vẫn là 1 trong những sản phẩm được tin dùng sử dụng rất nhiều cho mọi lứa tuổi.

- Sản phẩm được tinh chế từ con baba với quy trình sau: con baba sống --- làm sạch ---- sấy khô ---- sây nhuyễn ---- bột baba sấy khô.

- Tiên Hậu là công ty duy nhất xuất khẩu baba sang nước Nhật ở dạng baba sấy khô và tính đến thời điểm hiện tại đã được 5 năm.

- sản phẩm bột baba sấy khô chúng tôi cung cấp cho đối tác Nhật Bản thời gian đã lâu nhưng đến hôm nay (2018) chúng tôi mới được chính thức bán tại thị trường Việt Nam.

- Ở Nhật Bản bột baba sấy khô bán với giá rất đắc, giá trị ước tính cao gấp15 - 20 lần so với giá bán tại Việt Nam. Bột baba sấy khô ở nước Nhật kết hợp thêm một số nhân sâm dược thảo tạo nên những nước uống bổ dưỡng còn gọi là Super Rikigen Suppon Drink.

-  Baba (Suppon – polidiscus sinensic) tốt như thế nào?

   + baba tốt cho thần kinh: tăng cường trí nhớ, làm giảm đau đầu,…

   + baba tốt chó xương khớp: Xương dẻo dai chắc khỏe, tăng cường khả năng chịu đựng của xương, cải thiện phục hồi xương và giúp xương phát triển nhanh chống.

   + baba tốt cho tế bào: Chống oxy hóa, lão hóa da,..

   + baba tốt cho máu: làm sạch máu và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn, chứa một lượng lớn chất béo không no axit giúp điều chỉnh lưu thông máu, giảm lượng đường trong máu và huyết áp.

   + baba hỗ trợ cải thiện hiệu suất tình dục.

   + baba cung cấp protein chất lượng cao giúp gan khỏe mạnh, hỗ trợ khả năng làm việc của dạ dày và ruột.