BA BA GIÁ SỈ

BA BA GIỐNG HCM

BA BA TIỀN HẬU

CÁ TẦM GIÁ SỈ

CÁ TẦM TIỀN HẬU
THỦY SẢN XANH HCM
Trang chủ Tin tức

Tin tức

Giống BaBa – Xuất Khẩu
Giống BaBa – Xuất Khẩu 14/04/2018 Giống baba - Theo xu hướng nền kinh tế phát triển hiện nay, ngoài những mặt hàng thương phẩm như cá, tôm, thủy hải sản khác thì con giống baba cũng là yếu tố đáng được chú trọng gia tăng số lượng. Con giống baba được xuất khẩu ra nước ngoài không chỉ dừng lại ở việc chọn giống mà còn đáp ứng nhu cầu nuôi thú cưng chưng cảnh.
Baba - Sức khỏe đời sống
Baba - Sức khỏe đời sống 28/09/2018 Baba Bột baba sấy khô. Điều bạn cần biết - sức khỏe đời sống. - Người già sống khỏe như thế nào? - Trẻ con phát triển như thế nào? - Thanh thiếu niên dẻo dai như thế nào? Nếu đặt câu hỏi về dân số già, nước nào chiếm tỉ lệ cao trên thế giới? Hay nước nào chú trọng đầu vào nguồn thực phẩm? Hay các nghiên cứu về sản phẩm bổ tốt cho sức khỏe? Thì chắc chắn 1 điều rằng 99% câu trả lời đó là người Nhật. Vâng Nhật Bản là 1 nước phải nói rất rất là chú trọng và bài bản trong khâu ăn uống cũng như các sản phẩm hổ trợ cho sức khỏe và đó cũng là nguyên nhân chình mà dân số Nhật Bản chiếm tỉ lệ cao nhất thế giới ở độ tuổi 65 -75.
BaBa Có Công Dụng Gì?
BaBa Có Công Dụng Gì? 14/04/2018 ba ba thịt - Xưa, nghèo khó, để có được thịt ba ba mà ăn là một chuyện khá hiếm hoi. Nay, kinh tế phát triển, ba ba được nuôi thả nhiều, loại thực phẩm này trở nên phổ thông hơn dẫu rằng giá ba ba trên thị trường hiện nay vẫn còn ở mức 300 - 400ngàn đồng/kg. Vậy, ba ba có công dụng gì? Cách chế biến và sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất?
11 Bài Thuốc Từ BaBa
11 Bài Thuốc Từ BaBa 14/04/2018 (GDVN) Ba ba thịt - Thịt ba ba có vị ngọt, tính bình không độc có tác dụng bổ âm, chữa ho lao, báng hơi, huyết nhiệt, ho khan, phụ nữ khí hư, rong huyết, nam giới yếu thận, rụng tóc, lưng gối đau mỏi, trẻ em gầy còm….(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa/ Nguồn: Internet)