BA BA GIÁ SỈ

BA BA GIỐNG HCM

Trang chủ Hướng Dẫn Chế Biến Ba Ba - Điều Kiện Xuất Khẩu

Ba Ba - Điều Kiện Xuất Khẩu

Ba ba – điều kiện xuất khẩu

Trên thị trường hiện nay, baba được tiêu thụ vận chuyển một cách thông dụng dễ dàng như những mặt hàng thủy hải sản khác vì chất lượng cũng như tính phổ biến của baba không còn gì quá xa lạ. Tuy nhiên đối với thị trường xuất khẩu, baba cũng chưa được phổ biến rộng rãi và chỉ có một vài đơn vị đủ điều kiện được phép xuất khẩu như Công ty Tiền Hậu là một trong những Công ty đủ điều kiện xuất khẩu baba sang các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Ý, … bởi Tiền Hậu đáp ứng được những yếu tố cơ bản sau:

  • Chất lượng
  • Nguồn góc
  • Sản lượng cung ứng

1. Chất lượng

Ba ba muốn hướng đến thị trường xuất khẩu thì chất lượng baba là điều kiện cơ bản đầu tiên được nhắt đến bởi ở thị trường nước ngoài ba ba được kiểm định, kiểm tra kỹ lưỡng bằng những phương pháp kiểm định khoa học mang tính công nghệ, đơn vị kiểm định phải là đơn vị trung gian độc lập thứ ba phân tích mẫu về các thông số trên babababa được chọn làm mẫu để kiểm định là baba được lấy ngẫu nhiên từ một hầm baba, và sẽ text các thông số sau: AHD, SEM, AMOZ, AOZ, Erofloxacin, Chloramphenicol; Mala­­­chite green, Mercury content,.. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng baba để kiểm tra thêm hoặc bớt các thông số.
2. Nguồn góc

Cũng là yếu tố thứ hai sau phần chất lượng bởi không những ba ba mà tất cả các mặt hàng thủy hải sản khác cũng vậy. Nội địa hay nước ngoài đều phải chứng minh nguồn góc xuất xứ rỏ ràng nếu muốn vận chuyển ba ba từ khu vực này đến khu vực khác, từ nước này sang nước khác thì phải chứng minh được nguồn góc. Công ty Tiền Hậu có trang trại nuôi baba tên VAM CO FARM tại Củ Chi.

3. Sản lượng cung ứng
Trang trại VAM CO FARM có diện tích khoảng 50.000m2 để chăn nuôi baba, ngoài ra Tiền Hậu còn kết hợp với các hộ nông dân các tỉnh miền tây để chăn nuôi, cùng phát triển mở rộng quy mô chăn nuôi ngày một lớn nhằm đáp ứng đủ cho thị trường trong và ngoài nước, ngoài ra Tiền Hậu còn bao tiêu baba nhằm tạo niềm tin, sự an tâm về nguồn đầu ra cho các hộ nông dân khi nuôi hoặc mở rộng phát triển trang trại baba của mình đồng thời nhằm đáp ứng được sản lượng tiêu thụ cho việc xuất khẩu baba sang nước ngoài của Tiền Hậu.

 

Bài viết khác

Baba Đực - Baba Cái Con Nào Ngon? Ngày đăng: 23.04.2018
BaBa Om Chuối Đậu Ngày đăng: 16.04.2018
BaBa Tiềm Thuốc Bắc Ngày đăng: 16.04.2018
BaBa Rang Muối Ngày đăng: 23.04.2018
BaBa Dùng Sao Cho Bổ Ngày đăng: 23.04.2018
Giá Ba Ba Thịt Ngày đăng: 12.07.2018