BA BA GIÁ SỈ

BA BA GIỐNG HCM

Trang chủ Hướng Dẫn Chế Biến

Hướng Dẫn Chế Biến

Baba Đực - Baba Cái Con Nào Ngon?
Baba Đực - Baba Cái Con Nào Ngon? 23/04/2018 Đây vẫn là câu hỏi mà đa phần khách hàng khi mua đều hỏi. Vâng chúng ta hãy hiểu một cách đơn giản như sau, ngon hay không thì tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người, người nào thích ăn baba đực thì cho rằng baba đực ngon còn những ai thích ăn baba cái thì luôn luôn nghỉ rằng baba cái ngon hơn baba đực vì có trứng.
Cá Lăng - Món Ngon Trên Từng Thớ Thịt
Cá Lăng - Món Ngon Trên Từng Thớ Thịt 16/04/2018 Cá Lăng làm món gì ngon nhất đó là câu hỏi mà ai ai cũng trả lời được vì tính thông dụng chế biến của nó, ngon và dễ thực hiện với các món ăn như: cá lăng kho tộ, lẩu cá lăng, cá lăng nướng, chả cá lả vọng,... Mỗi món lại có một hương vị độc đáo riêng, tùy vào sở thích của mỗi người vào thời điểm khác nhau mà lựa chọn cách chế biến phù hợp nhất. Món kho tộ ăn kết hợp cơm cháy hoặc rau luột thì hết ý.
BaBa Om Chuối Đậu
BaBa Om Chuối Đậu 16/04/2018 Món này có đủ gia vị đặc trưng cho ẩm thực Việt như: mắm, muối, riềng, mẻ, Chuối xanh, đậu hủ bao gồm cả đậu rán, rau, gia vị, nhất thiết phải có lá lốt, tía tô, hành. Ba ba được nấu trong một thời gian nhất định, vừa đủ để thịt và xương mềm. Trong nồi đất ba ba om chuối đậu, nước sánh quện vào nhau tạo nên mùi thơm nực nồng, thịt ba ba ngọt lịm.
BaBa Tiềm Thuốc Bắc
BaBa Tiềm Thuốc Bắc 16/04/2018 Baba tiềm thuốc bắc giúp bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy và phụ nữ sau khi sinh
BaBa Rang Muối
BaBa Rang Muối 23/04/2018 Món baba rang muối là một món ăn khá độc đáo và lạ miệng, càng ăn càng thấy hấp dẫn bởi người ăn sẽ cảm nhận được độ giòn của miếng thịt, độ ngậy đặc trưng của baba, mùi thơm của xả và rau mùi.
BaBa Dùng Sao Cho Bổ
BaBa Dùng Sao Cho Bổ 23/04/2018 (SKGĐ) Xưa nay người ta thường kháo nhau tiết ba ba uống với rượu sẽ bổ dương nhưng thực chất ba ba bổ như thế nào và ăn sao để không bị ngộ độc thì không phải ai cũng biết.
Giá Ba Ba Thịt
Giá Ba Ba Thịt 12/07/2018 Giá ba ba thịt? - “ Gà, cá chép, ba ba” là câu cử miệng của người xưa. Đặc biệt nhất là ba ba khi nghe đến cụm từ ba ba thì nhiều người lại liên tưởng ngay đến sự xa xỉ. Bởi ba ba được xem là món ăn quý không chỉ vì ở giá thành mà nó quá bổ dưỡng và hiếm có nên chỉ dùng để đãi khách khi có dịp tiệc tùng lớn trong gia đình
Ba Ba - Điều Kiện Xuất Khẩu
Ba Ba - Điều Kiện Xuất Khẩu 19/06/2018 Trên thị trường hiện nay, ba ba được tiêu thụ vận chuyển một cách thông dụng dễ dàng như những mặt hàng thủy hải sản khác vì chất lượng cũng như tính phổ biến của ba ba không còn gì quá xa lạ.